English for life: Pre-Intermediate: Teacher's book - Hutchinson Tom (Oxford University, 2013)
Xây dựng các bài học theo các chủ đề thông dụng trong cuộc sống như: cuộc sống của bạn, nơi sống, thức ăn, tội phạm, sự thay đổi, tính cách, phim ảnh...; hướng dẫn cách thiết kế các hoạt động dạy học, cung cấp các bài tập ngữ pháp ở cuối sách; sách dành cho giáo viên.