Natural English: Upper-Intermediate student's book - Gairns Ruth (Oxford University, 2010)
Trình bày theo từng đơn vị bài học, là các chủ đề thông dụng trong cuộc sống; trong đó trình bày các quy tắc ngữ pháp quan trọng, đưa ra các bài nghe và hoạt động nâng cao kỹ năng nghe hiểu; cung cấp các bài đọc và hoạt động đọc hiểu; kèm theo 1 cuốn booklet