International express: Teacher's resource book:Elementary - Taylor Liz (Oxford University, 2009)
Sách dành cho giáo viên; Hướng dẫn, gợi ý cách tổ chức các hoạt động ngôn ngữ; đưa đáp án tha khảo, dùng kèm theo cuốn International Express: Student's book