International express: Teacher's resource book:Pre- Intermediate - Taylor Liz (Oxford University, 2009)
Sách dành cho giáo viên giảng dạy cuốn International Express: Student's book: trình độ tiền trung cấp; Hướng dẫn, gợi ý các cách tổ chức các hoạt động ngôn ngữ; đưa ra đáp án tham khảo