International express: Workbook Intermediate - Macfarlane Mike (Oxford University, 2012)
Sách dùng kèm theo cuốn International Express: sách học viên; đưa ra những bài tập phong phú đa dạng các thể loại: ngữ pháp đọc hiểu, nghe hiểu, từ vựng...