Giáo trình côn trùng học đại cương - Nguyễn Viết Tùng (Nông nghiệp, 2006)
Đề cập tới hình thái học côn trùng; giải phẫu và sinh lý côn trùng; nghiên cứu sinh vật học côn trùng; sinh thái học côn trùng.