International express: Intermediate Pack B: Student's book:Workbook - Harding Keith (Oxford University, 2011)
Cung cấp các bài đọc hiểu và các hoạt động nâng cao kỹ năng đọc hiểu; đưa ra các bài luyện nghe và các hoạt động nghe hiể; trình bày kiến thức và một số điểm ngữ pháp quan trọng cà các bài tập bổ trợ và nâng cao; cung cấp các hoạt động mở rộng vốn từ và từ vựng theo chủ đề có liên quan; phần sau cuốn sách đưa ra các bài tập luyện vàn âng cao; có đáp án