International express: Student's book: Intermediate - Harding Keith (Oxford University, 2012)
Cung cấp các bài viết và hoạt động đọc hiểu; cung cấp các bài nghe và các hoạt động nghe hiểu; trình bày kiến thức một số điểm ngữ pháp quan trọng và các bài tập bổ trợ và nâng cao; đưa ra hoạt động mở rộng vốn từ và từ vựng theo các chủ đề liên quan. sách dành cho học viên trình độ trung cấp