Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành sinh học Sách hỗ trợ giảng viên CĐSP - Trao đổi kinh nghiệm - Nghiêm Xuân Chư (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu chương trình khung giáo dục Đạo học. Trình bày kế hoạch đào tạo ngành sinh học; một số phương án thực hiện phương pháp đào tạo