Bài tập Toán cao cấp - Nguyễn Đình Trí (Giáo dục, 2008)
Đưa ra các đề bài kèm theo bài giải về từng vấn đề cụ thể như: Tập hợp và ánh xạ; Cấu trúc đại số - số phức - đa thức và phân thức hữu tỉ; Định thức - ma trận - hệ phương trình tuyến tính; Hình học giải tích; Không gian vectơ - Không gian eculid; ánh xạ tuyến tính; trị riêng và vectơ riêng; dạng toàn phương