Tactics for Toeic: Speaking and writing tests - Trew, Grant (Oxford University, 2010)
Cung cấp các mẫu đề thi TOEIC về 2 kỹ năng nói và viết. Đưa ra các hoạt động nâng cao kỹ năng nói: mô tả tranh, mô tả người, bối cảnh, hành động