Natural English: Intermediate student's book - Rairns, Rutt (Oxford University, 2010)
Cung cấp các bài hội thoại mẫu, các bài nghe và các hoạt động nghe hiểu cũng như các hoạt động nâng cao kỹ năng giao tiếp. Sách giáo trình dành cho học viên trình độ trung cấp