Bài tập quy hoạch tuyến tính - Phí Mạnh Ban (Đại học sư phạm, 2007)
Giới thiệu một số khái niệm giải tích lồi và các ký hiệu thường dùng trong quy hoạch tuyến tính; bài tón quy hoạch tuyến tính và các tính chất của nó; phương pháp đơn hình, thuật toán đơn hình (gôc). Đề cập đến thuật toán 2 pha, thuật toán, bài toán M, bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu, thuật toán đơn hình đối ngẫu, vấn đề hậu tối ưu và xử lý các trường hợp phát sinh khác, bài toán vận tải, thuật toán thế vị