Lí thuyết xác suất thống kê: Dùng cho sinh viên đại học đại cương, các chuyên ngành y, dược, sinh, nông,lâm, thổ nhưỡng - Phan Văn Danh (1997)
Giới thiệu đại cương về phương pháp nghiên cứu khoa học, đại cương về thống kê; phương pháp chọn mẫu và trình bày các dữ liệu thống kê. Đề cập đến phân tích các dữ liệu thống kê; địa cương về xác suất, một số phân phối thông thường . Trình bày ước lượng và kiểm định giả thiết, suy đoán thống kê: trường hợp 1 tổng thể, trường hợp 2 tổng thề, tương quan và hồi quy