Phương trình vi phân: Nhóm ngành II - Đào Huy Bích (Đại học Quốc gia, 1998)
Đề cập đến phương trình vi phân thường cấp 1, phương trình vi phân thường cấp cao tuyến tính. Trình bày hệ phương trình vi phân tuyến tính cấp I, phương trình đạo hàm riêng tuyến tính