Toán rời rạc cho kỹ thuật số - Nguyễn Xuân Quỳnh (Khoa học và kĩ thuật, 2002)
Giới thiệu tập hợp và mệnh đề, chỉnh hợp và tổ hợp; quan hệ và hàm số; trình bày đồ thị và cây; đại số chuyển mạch vecto và hàm chuyển mạch vecto; các phép tính đạo hàm và vi phân bode. Để cập đến phân giải các hàm chuyển mạch ; các hàm chuyển mạch đặc biệt , các hàm logic đa trị , lý thuyết nhóm vành và trường