Đại số tuyến tính Dùng cho sinh viên đaị học đại cương các chuyên ngành Toán, Tin,Lí,Hóa,Điện tử và kĩ thuật - Lê Anh Vũ (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến định thức và hệ phương trình tuyến tính. Trình bày cấu trúc của 1 tự đồng cấu tuyến tính và dạng chéo của 1 ma trận vuông. Giới thiệu dạng song tuyến tính đối xứng và dạng toàn phương