Giải toán trên máy vi tính Maple: Số học:Đại số:Giải tích: Hình giải tích - Nguyễn Văn Qúi (Nxb Đà Nẵng, 1998)
Đề cập đến tham quan một số chức năng của maple. Giới thiệu về số, phương trình, hệ phương trình; đa thức; giải tích, hình giải tích trong mp oxy , hình giải thích trong Oxyz. Trình bày về các thủ tục và chương trình