Số phức với hình học phẳng - Đoàn Quỳnh (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến sô phức; đương thẳng trong mặt phẳng phức. Trình bày về dời hình và biến đổi đồng dạng, đường tròn , phép nghịch đảo và biến đổi hình...