Bài giảng phép tính vi phân và phép tính tích phân - Nguyễn Văn Đoành
Đề cập đến tích phân không xác định; tích phân xác định; tích phân bội. Trình bày tích phân đường; tích phân mặt, công thức Green, công thức Stokes, công thức Ostrogradski, chuỗi