Bài giảng phép tính vi phân và phép tính tích phân - Nguyễn Văn Đoành
Đề cập đến số thực, trục số. Trình bày giới hạn của dãy số, giới hạn của hàm số, hàm số liên tục. Giới thiệu hàm khả vi 1 biến, hàm số 2 biến