Một số kinh nghiệm giảng dạy Toán ở Pháp - Nhiều tác gỉa (Giáo dục, 1997)
Giới thiệu toán học và đào tạo, 1 phương pháp học tập khái niệm: tìm hiểu khái niệm hình thoi, một số suy nghĩ về việc sử dụng máy tính bỏ túi trong trường phổ thông. Đề cập đến vấn đề: Học sinh lĩnh hội các phương pháp giải bài tập như thế nào.