Giáo trình Toán rời rạc: Đã được hội đồng duyệt sách Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông qua - Nguyễn Tô Thành (1996)
Đề cập đến tổ hợp: bài toán đếm, bài toán liệt kê, bài toán tồn tại, bài toán tối ưu tổ hợp; trình bày các khái niệm cơ bản của lý thuyết đồ thị, đồ thi EUler và đồ thị Hamilton