Toán rời rạc - Nguyễn Đức Nghĩa (Đại học quốc gia, 2003)
Đề cập đến lý thuyết tổ hợp: Bài toán đếm, bài toán tồn tại, bài toán liệt kê, bài toán tối ư. Giới thiệu về lý thuyết đồ thị: biểu diễn đồ thị trên máy tính, các thuật toán tìm kiếm trên đồ thị và ứng dụng; đồ thị Euler vfa đồ thị Hamilton, cây và cây khung của đồ thị, bài toán đường đi ngăn nhất. Bài toán lường cực đại trong mạng. Trình bày hàm số logic.