Luật thương mại - Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Lao động, 2012)
Gồm 322 điều luật qui định cụ thể về hoạt động thương mại trên lãnh thổ Việt Nam. Trình bày những điều luật qui định cụ thể về mua bán hàng hóa, xúc tiến thương mại, các hoạt động trung gian thương mại; một số hoạt động thương mại cụ thể khác; chế tài trong thương mại và giải quyết tranh chấp trong thương mại; xử lí vi phạm pháp luật về thương mại.