Giáo trình lý thuyết xác suất và thống kê toán - Nguyễn Cao Văn (Đại học kinh tế Quốc Gia, 2008)
Giới thiệu những vấn đề chung về thống kê học; điều tra thống kê, tổng hợp thống kê. Nghiên cứu thống kê và các mức độ của hiện tượng kinh tế - xã hội; điều tra chọn mẫu; kiểm định trung bình và tỷ lệ, phân tích nối quy và tương qua; phân tích dãy số thời gian; đề cập đến chỉ số, dự đoán thống kê, lý thuyết quyết định.