Quản lý chất lượng toàn diện - Vũ Quốc Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2003)
Trình bày những vấn đề cơ bản về chất lượng; Tiêu chuẩn hóa và các cách tiếp cận. Nghiên cứu về chiến lược chất lượng, kiểm tra và đánh giá chất lượng, đo lường và công cụ cải tiến chất lượng.