Bài giảng mô hình Toán kinh tế - Bùi Minh Trí (2001)
Đề cập đến mô hình kinh tế và mô hình toán kinh tế; phương pháp cân đối liên ngành; phương pháp sơ đồ mạng lưới (PERT). Trình bày mô hình phục vụ đám đông, mô hình quản lý dự trữ