Giáo trình mô hình Toán kinh tế - Nguyễn Quang Dong (Thống kê, 2006)
Giới thiệu mô hình toán thống kê; bản vào - ra; đề cập đến mo hình tối ưu tuyến tính - quy hoạch tuyến tính; mô hình hệ thống phục vụ công cộng; mô hình quản lý dự trữ