Giáo trình đại số tuyến tính và hình học giải tích - Đoàn Quỳnh (Đại học quốc gia, 2007)
v..Giưới thiệu về lý thuyết tập hợp và ánh xạ số thực và số phức; đề cập đến đại số tuyến tính; hình học giải tích