Mở đầu về không gian Vectơ Tôpô và một số vấn đề chọn lọc của giải tích hàm - Nguyễn Văn Khuê (Đại học sư phạm, 2010)
Giới thiệu mở đầu về không gian vecto tô pô và không gian lồi địa phương. Đề cập đến một sô vấn đề chọn lọc của giải tích hàm hiện đại