Phương trình vi phân và phương trình tích phân - Cấn Văn Tuất (Đại học sư phạm, 2006)
Đề cập đến phương trình vi phân cấp 1 đã giả ra đạo hàm; phương trình phân cấp 1 chua giải ra đạo hàm; phương trình vi phân cấp cao; phương trình phân tuyến tính cấp n. Trình bày phương trình tuyến tính cấp n có dạng đặc biệt; hệ phương trình vi phân; phương trình đạo hàm riêng tuyến tính; phương trình tích phân