Dạy học tích cực và cách tiếp cận trong dạy học tiểu học - Phó Đức Hòa (Đại học sư phạm, 2011)
Trình bày lí thuyết về dạy học tích cực. Đề cập phương pháp dạy học tích cực trong các loại hình nhà trường. Tiếp cận một số phương pháp dạy học tích cực ở tiểu học.