Giúp trí nhớ tiếng Anh Toán học: Dùng cho học sinh & sinh viên:Tiếng Anh thông dụng trong sinh hoạt hàng ngày - Đức Minh (Thanh niên, 2006)
Đề cập đến các công thức toán học: Đại số, hình học, lượng giác, giả tích, các phương trình vi phân và giải tích vecto, chuỗi, các hàm đặc biệt và các đa thức, các phép biến đổi Laplace và Fourier; các hàm đặc biệt khác, các bất đẳng thức và các tích vô hạn; xác suất thống k, các phương pháp số. Giới thiệu các bảng: các hàm logarit, lượng giác, hàm mũ, giai thừa và hàm gamma, các hệ số nhị thức, các hàm Besel, các đa thức legendre