Cơ học và lí thuyết tương đối - Nguyễn Hữu Mình
Giới thiệu những khái niệm, định luật cơ bản của cơ học chất điểm, cơ học của hệ chất điểm; chuyển động xuyên tâm. Những cơ sở của cơ học giải tích. Đề cập đến dao động bé, chuyển động của vật rắn, nguyên lý tương đối, vecto và tenxo 4 chiều, cơ học tương đối tính