Thực hành lí sinh học - Nguyễn Thị Kim Ngân
Giới thiệu 9 bài thực hành về lý sinh học: Động học của các quá trình sinh học; Tính thấm của tế bào và mô; sức căng mặt ngoài; áp suất thẩm thấu; độ nhớt; vi diện di; độ dẫn điện của tế bào và mô; điện thế sinh vật, phương pháp khúc xạ kế