Đánh giá trong giáo dục tiểu học Dành cho hệ đào tạo cử nhân và cao học - Phó Đức Hòa (Đại học sư phạm, 2008)
Trình bày những vấn đề chung về đánh giá trong giáo dục và một số quy định về đánh giá kết quả giáo dục tiểu học ở Việt Nam. Nghiên cứu quy trình đánh giá trong dạy học và vấn đề đánh giá bằng trắc nghiệm khách quan. Thực hành một số bài trác nghiệm.