Cơ học lượng tử - Phạm Quý Tư
Đề cập đến lý thuyết biểu diễn; spin và hệ thống hạt đồng nhất. Trình bày 1 số phương pháp gần đúng trong cơ học lương tử; Lý thuyết tán xạ; cơ học lượng tử tương đối tính.