Bài tập cơ học lượng tử - Vũ Văn Hùng
Trình bày về toán tử; chuyển động 1 chiều; dao động tử điều hòa. Đề cập đến trường thế xuyên tâm và nguyên tử Hidro, spin và momen xung lượng; Lý thuyết nhiễu loạn; trường lượng tử không tương bé