Ứng dụng đạo hàm để giải Toán sơ cấp - Nguyễn Phụ Hy (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến ứng dụng đạo hàm để chứng minh các bất đẳng thức, ứng dụng đạo hàm để tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất. Trình bày ứng dụng đạo hàm để xét sự tồn tại nghiệm của 1 phương trình; ứng dụng đạo hàm để khảo sát hàm số