Bài tập cơ học ứng dụng - Nguyễn Thành Mậu
Đề cập đến các vấn đề của động học: Động học chất điểm, những chuyển động cơ bản và 1 số phương pháp biến đổi chuyển động của vật rắn; chuyển động phẳng của vật rắn; tổng hợp chuyển động; trình bày về tĩnh học: Hệ lực phẳng, hệ lực không gian, những khái niệm cơ bản của động lực học chất điểm và cơ hệ; các định luật tổng quát của động lực học