Bài tập cơ học ứng dụng - Đoàn Xuân Huệ
Giới thiệu momen diện tích của hình phẳng; Trạng thái ứng suất, kéo nén đúng tâm. Đề cập đến tính toán thực hành về cắt và dập; xoắn thuần túy của thanh tròn. Trình bày uốn phắng của những thanh thẳng. Tranh chịu lực phức tạp; bài toán uốn dọc; ứng suất biến đổi theo thời gian