Cơ học ứng dụng - Đoàn Xuân Huệ
Trình bày các khái niệm cơ bản, trạng thái ứng suất; kéo - nén đúng tâm. Đề cập đến cắt và dập; thanh chịu xoắn thuần túy; uốn thuần túy của những thanh thẳng. Giới thiệu về thanh chịu lực phức tạp, ổn định; khái niệm về tải trọng động và ứng suất biến đổi theo thời gian