Vật lí điện tử - Nguyễn Minh Hiển
Đề cập đến chuyển động của hạt điện trong điện tử trường; phổ năng lượng của các hạt lượng tử. Trình bày các vật liệu rắn; tổng quát về quá trình truyền và xử lý thông tin quang