Xử lí tín hiệu số: Tài liệu dùng cho sinh viên,kĩ sư các ngành Điện tử,Tin học,Viễn thông, Vật lí,Cơ học... - Qúach Tuấn Ngọc (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến tín hiệu và hệ thống rời rạc; phép biến đổi 2. Trình bày phép biến đổi Furier rời rạc; tính toán biến đổi Fourier rời rạc, phép biến đổi nhanh Fourier