Vật lí thống kê - Vũ Văn Hùng
Đề cập đến phân bố GIBBS, phân bố FECMI-DIRAC và phân bố BÓE-EINSTEIN, phương pháp thống kê moomen. Trình bày lý thuyết thăng gián; lý thuyết cổ điển và lượng tử về các quá trình không cân bằng; cơ sở của các quá trình nhiệt động học không cân bằng; giản đồ Feymann