Phép tính Tenxơ - Trịnh Phôi (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến không gian n chiều, các phép biến đổi tọa độ, quy ước chỉ số và phép lấy tổng, mặt tọa độ, đường tọa độ. Trình bày về cơ sở và các phép tính cơ bản; giải tích Tenxo