Sử dụng máy vi tính trong dạy học vật lí - Lê Công Triêm
Đề cập đến điều hành windows; soạn thảo văn bản. Trình bày thiết kế bài giảng điện tử trên Microsoft Powerpoint; sử dụng phần mềm dạy học vật lý, sử dụng Internet trong dạy học vật lý