Cuộc đời và sự nghiệp của các nhà vật lý nổi tiếng thế giới : Những tấm gương nghiên cứu khoa học - Nguyễn Quang Học
Giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp của các nhà vật lý nổi tiếng thế giới; được sắp xếp theo trật tự chữ cái tên các nhà bác học