Cuộc đời và sự nghiệp của các nhà vật lý nổi tiếng thế giới : Những tấm gương nghiên cứu khoa học - Nguyễn Quang Học
Giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp của các nhà vật lý nổi tiếng thế giới, được sắp xếp thành 2 tập và theo tên các nhà bác học theo thư tự vần chữ cái